Dinh dưỡng cho cây trồng

Tự làm bánh xèo vàng rụm, thơm giòn hấp dẫn tại nhà

Bánh xèo là một trong những món bánh dân gian được ưa thích nhất ở Việt Nam. Từ Bắc vào Nam, từ nhỏ đến lớn ai ai cũng phải mê hương vị giòn giòn, hấp dẫn của chiếc bánh này. Thơm ngon, quyến rũ là thế, sao bạn không thử tự tay vào bếp làm để chiêu đãi cả gia đình nhỉ? Chiếc bánh xèo tự làm trong căn bếp gia đình vừa đong đầy yêu thương, lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nữa đấy!

Khẩu phần: 12 người - Chuẩn bị: 60 phút - Thực hiện: 30 phút

Thành phần

Hướng dẫn